Mua bán

Grand World Phú Quốc Nằm Tại Nơi Thu Hút Du Lịch Nhất Việt Nam

Còn gì tuyệt vời hơn sở hữu một dự án xuất sắc, hệ thống tiện ích vượt trội, hàng loạt chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng như Grand World Phú Quốc. Đây cũng chính là dự án hứa hẹn mang đến nhiều triển vọng nhất cho thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian tới.

Grand World Phú Quốc Nằm Tại Nơi Thu Hút Du Lịch Nhất Việt Nam

Không những tại các đô thị lớn, hiện đại như Hà Nội hay TP.HCM thì bất động sản mới phát triển mạnh mẽ mà ngay tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc cũng nóng lên từng ngày. Bao gồm cả hoạt động mua ở và mua đầu tư do nguồn thu từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng là vô cùng lớn.

Grand World Phú Quốc Nằm Tại Nơi Thu Hút Du Lịch Nhất Việt Nam 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, lượng khách du lịch lưu trú qua đêm ở Phú Quốc đạt hơn 3 triệu/năm. Đây là một con số không hề nhỏ trong khi lượng cung về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp không như kỳ vọng. Nắm bắt được nhu cầu này, dự án Grand World Phú Quốc đã ra đời nhằm mang đến làn gió mới hơn cho thị trường nơi đây.

Theo các chuyên gia đầu ngành đánh giá thì Phú Quốc chính là thiên đường hiện hữu với nhiều đặc trưng riêng như rừng ngập mặn, rạn san hô nguyên sở, dải cát trắng tuyệt đẹp bên cạnh mặt biển màu xanh ngọc bích. Điều này đã mang đến nhiều cơ hội đầu tư bền vững trong khi lượng khách du lịch tăng dần theo mỗi năm.

Và dự án Grand World Phú Quốc chính là cơ hội không thể bỏ qua ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Grand World Phú Quốc sử hữu hạ tầng hoàn thiện tuyệt đối bên cạnh bờ biển đẹp nhất của hòn đảo – Bãi Dài. Kết hợp với đó là kỳ quan ngoạn mục do chính chủ đầu tư xây dựng.

Grand World Phú Quốc Nằm Tại Nơi Thu Hút Du Lịch Nhất Việt Nam 2

Ảnh minh họa

Cơ Hội Đầu Tư Trên “Vàng” Với Grand World Phú Quốc

Sở hữu một sản phẩm tại dự án Grand World Phú Quốc đầy tìm năng chính là việc, bạn đã sở hữu cho mình một “kênh” đào vàng chuyên nghiệp và đúng mục tiêu. Đặc biệt, tất cả đều đảm bảo không gian thiết kế đẳng cấp, thông minh và tràn ngập hệ thống cây xanh, gió biển mát và hệ thống tiện ích dịch vụ.

Quý vị được hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị hợp đồng mua bán trong tối đa 10 năm lãi suất 0% và được hưởng ân hạn nợ gốc trong 10 tháng kể từ ngày giải ngân.

Sở hữu dự án Biệt thự Grand World Phú Quốc, khi khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu lên tới 3,5% giá trị hợp đồng; khi thanh toán sớm 50% giá trị hợp đồng thì nhận chiết khấu 1,5%.

Grand World Phú Quốc Nằm Tại Nơi Thu Hút Du Lịch Nhất Việt Nam 3

Ảnh minh họa

Chưa hết, khách hàng sở hữu biệt thự còn được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, những đêm tiếp theo giảm giá thuê lên tới 15%.

Hẳn rất nhiều quý vị đang mong chờ đến đợt mở bán biệt thự Grand World Phú Quốc, số lượng biệt thự có hạn nên những nhà đầu tư nhanh nhạy mới có cơ hội sở hữu sản phẩm biệt thự vượt trội này.

Hãy tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, hưởng thụ nguồn lợi khủng và tận hưởng những giá trị nhân văn khi chọn đầu tư vào dự án này.

Đừng bỏ lỡ: Cơ Hội Đầu Tư Bền Vững Tại Dự Án Grand World Phú Quốc

Thông tin về: dự án Grand World Phú Quốc

Hotline: 0909 003 173

Tư vấn đầu tư Biệt Thự Biển VINPEARL
0909 003 173

Tư vấn đầu tư Căn Hộ - Đất Nền
0909 003 173