VICTORIA VILLAGE NOVALAND QUẬN 2

Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Đã mở bán

VICTORIA VILLAGE NOVALAND QUẬN 2

Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Chi tiết

Victoria Village Quận 2 chính thức được Tập Đoàn Bất Động Sản Novaland là một cơ hội hấp dẫn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.
Dự án căn hộ Victoria Village sở hữu vị trí đắc địa cùng với tiện ích dịch vụ hiện đại và hơn nữa là với mức giá chỉ từ 2.1 tỷ/căn 1 Phòng Ngủ cho đến 3.5 tỷ/căn hộ 3 Phòng Ngủ kèm theo hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, dự án Victoria Village quận 2 đã và đang tạo ra một sức hút hấp dẫn nhất thị trường bất động sản trung tâm quận 2 từ đầu năm 2017 cho đến nay.

VICTORIA VILLAGE NOVALAND QUẬN 2
Một chuẩn mực mới trong phân khúc căn hộ cao cấp vừa được thiết lập bởi bàn tay tài ba của Tập Đoàn Novaland – Chủ đầu tư bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam trong việc kiến tạo những công trình đẳng cấp. Dự án căn hộ Victoria Village Novaland – “Vùng đất cho người chiến thắng” sẽ mang đến những không gian sống thượng lưu dành cho cư dân Sài Gòn.

Dự án Victoria Village quận 2 được Novaland triển khai vào thời điểm bất động sản tại khu vực cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết, lại nằm dọc theo sông Sài Gòn, ngay trục giao lộ 4 đường lớn nên được đánh giá rất cao về mặt vị trí tọa lạc.

VICTORIA VILLAGE NOVALAND QUẬN 2
Nơi mà dự án Victoria Village Quận 2 án ngữ được nhận xét là khu vực vàng trong giao thông, giao thương. Đó là lí do mà bên cạnh dự án Victoria Village của Novaland, còn có hàng loạt các khu đô thị nổi bật khác được hình thành như: Citihome, Water Bay, Citisoho…

  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quốc gia Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Sáu 24, 2021 tại 4:24 chiều
  • Loại bất động sản: Căn hộ, Dự án
  • Tình Trạng : Đã mở bán

Thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn

Compare listings

So sánh
admin
  • admin