One Central Saigon

  • 529,000,000đ/m2
Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Sắp mở bán

One Central Saigon

Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • 529,000,000đ/m2

Chi tiết

Thông tin dự án One Central Saigon
Tổng số căn hộ : 2 tòa – 214 Căn hộ
Vị trí : 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Đơn vị thi công : Coteccons
Đơn vị thiết kế : Arquitectonica International Corp
Đơn vị quản lý : The Ritz-Carlton Hotel Company, LLC (Mỹ).
Số tầng : 48 – 55
Diện tích : 8.600 m2
Giá trung bình : 529 triệu/m2
Thời điểm bàn giao : 2022
Khu phức hợp One Central gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế có quy mô 6 tầng hầm và 48-55 tầng cao. Dự án bao gồm các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp.
Dự án One Central Saigon được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng huyền thoại của dân tộc Việt Nam tượng trưng cho ý chí, lòng kiên cường của con người,sức mạnh, của đất nước Việt Nam.

One Central khi hoàn thành phần hầm, đã được nghiệm thu đáp ứng những chuẩn mực cao nhất về chất lượng, tập đoàn xây dựng Coteccons tiếp tục được Chủ Đầu tư Masterise Group tin tưởng giao vai trò Tổng thầu thi công 10 tầng khối đế của dự án One Central Saigon. Tập đoàn xây dựng Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công và bàn giao cho Chủ Đầu tư trong vòng 10 tháng.

Vị trí & quy hoạch dự án One Central Saigon
Vị trí Dự án One Central tọa lạc 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là lô đất Vàng duy nhất còn sót lại tại trung tâm chợ Bến Thành Quận 1 hiện nay.
Đặc biệt, nhà ga Bến Thành nằm ngay dưới chân dự án là địa điểm kết nối quan trọng nhất của các tuyến Metro như số 1, số 2, số 3A và số 4. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng 45.000m2 tại phường Bến Thành, Quận 1.

Cư dân sống tại One Central Quận 1 thoải mái tận hưởng khu mua sắm, giải trí dưới lòng đất tại nhà ga Bến Thành. Ngoài ra cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm sầm uất khác của thành phố bằng tuyến đường sắt Metro.

Vị trí dự án One Central Saigon có thể nói là hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng nhằm đưa giá trị tăng theo thời gian. Vị trí One Central Saigon này thuộc quy hoạch khu chức năng số 1, là khu vực vùng lõi của trung tâm tp.Hồ Chí Minh. Đây là phân khu thương mại – tài chính có quy mô lên tới 92ha.

Sau khi hoàn thành dự án One Central Saigon cùng với nhà ga Bến Thành và phân khu chức năng số 1 sẽ tạo nên khu đô thị sầm uất nhất từ trước đến nay tại tp.Hồ Chí Minh.

Mặt bằng dự án One Central Saigon
Dự án One Central có thiết kế độc đáo, sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của Sài Gòn sau khi hoàn thiện. 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau. Hình khối kiến trúc của 2 tòa tháp hiện đại nhưng vẫn giàu ẩn chứa vẻ truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Arquitectonica International Corp ( Mỹ ) là đơn vị thiết kế dự án One Central Bến Thành. One Central Saigon có 2 block có chiều cao lần lượt là 48 và 55 tầng. Thiết kế dự án dựa theo hình tượng 2 con rồng là biểu tượng của dân tộc Việt Nam, luôn mang đến sự thịnh vượng.

Block 48 tầng ( phía Đông ) gồm căn hộ cao cấp và dịch vụ thông qua phần khối đến và tầng hầm bên dưới. Toàn bộ dự án này chỉ có 214 căn hộ với diện tích từ 90 275m2.
Block cao 55 tầng ( phía Tây ) gồm văn phòng ở phần bên dưới và bên trên là phòng khách sạn.

  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quốc gia Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Chín 12, 2021 tại 2:53 chiều
  • Giá: 529,000,000đ/m2
  • Loại bất động sản: Căn hộ
  • Tình Trạng : Sắp mở bán

Thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn

Compare listings

So sánh
admin
  • admin