MEGA INVESTMENT – THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Sau khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Công ty CP ĐT KD BDS Mega Investment đã không ngừng phát triển nhằm khẳng định uy tín và năng lực trên thị trường Bất động sản.

Mega Investment chuyên phân phối sản phẩm từ căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse,… luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

Nhờ vào tên tuổi và những thành tựu đạt được trong thời gian hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Mega Investment luôn là cái tên sáng giá nhất trong tất cả các dự án của những chủ đầu tư lớn như: VinGroup, Masterise Homes, SunGroup,… tại TP.HCM và Hà Nội, ngoài ra Mega Investment còn độc quyền phân phối chính thức nhiều dự án Bất động sản khác nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình vận hành bộ máy công ty.


Mega Investment vinh dự là đại lý phân phối độc quyền dự án

Trong năm 2022 vừa qua, Công ty CP ĐT KD BDS Mega Investment đã gây dựng được nhiều thành tưu lớn đáng lưu giữ. Mega Investment luôn nằm trong danh sách những công ty có số lượng giao dich đạt Top trong bảng xếp hạng.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt chữ tâm trong quá trình tư vấn cũng như cung cấp thông tin dự án đến khách hàng. Nhờ đó mà Mega Investment luôn được gắn liền với thương hiệu Bất động sản uy tín và trách nhiệm.

Mega Investment luôn chủ động tạo môi trường làm việc luôn đổi mới và chuyên nghiệp. Với tầm nhìn dài hạn trở thành công ty phân phối và tư vấn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm Bất động sản nổi bật và cơ hội đầu tư hiệu quả đến khách hàng trong tương lai.

Hoạt động với phương châm: “là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng”, vì vậy Mega Investment luôn tập trung đẩy mạnh phát triển nguồn lực cũng như tổ chức đào tạo nâng cao chuyên môn nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh