Mua bán

VỊ TRÍ SIÊU DỰ ÁN SAIGON PENINSULA MŨI ĐÈN ĐỎ QUẬN 7

Dự án Sai Gon Peninsula nằm tại khu vực phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc vị trí được xác định là một trong những khu vực quan trọng được đầu tư xây dựng và phát triển để trở thành một khu một khu đô thị kiểu mẫu đa chức năng, kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp, chan hòa cùng thiên nhiên cũng như phát triển và quy tụ thành một cộng đồng cư dân Hiện Đại, Văn Minh, Tiên Tiến. Chính vì thế dự án khu đô thị Saigon Peninsula không những chiếm ưu thế về không gian sinh thái, kiến trúc hiện đại mà hơn nữa là sở hữu một vị trí đắc địa thuận tiện về kết nối giao thông đường bộ, đường thủy.

Kết nối giao thông đường bộ từ dự án khu đô thị Sài Gòn Peninsula:
– Đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút.
– Cách cầu Phú Mỹ chưa đầy 800 m, bạn dễ dàng kết nối sang khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Quận 9 và khu Đông Sài Gòn.
– Di chuyển thuận tiện qua khu vực Quận 5, Quận 8 qua đường Nguyễn Văn Linh.
– Kết nối trực tiếp qua con đường Huỳnh Tân Phát dễ dàng di chuyển đến khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước, Cần Giờ.
– Từ dự án Saigon Peninsula đến trung tâm Sài Gòn quận 1 chỉ 10 phút. 

Kết nối giao thông đường thủy từ dự án Sai Gon Peninsula.
– Dự án công viên Mũi Đèn Đỏ Sài Gòn Peninsula tiếp giáp với sông Sài Gòn và sông Nhà Bè là 2 tuyến hàng hải rất quan trọng tại Sài Gòn và cũng là là cửa ngõ kết nối Khu Đô thị cảng Hiệp Phước, Tân Cảng – Cát Lái và Tân Cảng – Nhơn Trạch cũng như các tỉnh miền Tây.
– Bến tàu khách quốc tế nằm trong khu quy hoạch – dự kiến sẽ thay thế cho bến tàu hiện hữu nằm sâu trong khu vực trung tâm quận 1 và quận 4, với nhà ga hiện đại và đồng bộ, có khả năng tiếp nhận được tàu du lịch quốc tế 50.000GRT, tạo điều kiện thuận lợi đối với giao thông đường thủy trong nước và quốc tế.

Hotline: 0909 003 173

Tư vấn đầu tư Biệt Thự Biển VINPEARL
0909 003 173

Tư vấn đầu tư Căn Hộ - Đất Nền
0909 003 173