Mua bán

SAIGON PENINSULA SỞ HỮU NGUYÊN MỘT HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

Tổng thể khu đô thị công viên mũi đèn đỏ và nhà đô thị Sài Gòn Peninsula bao gồm 2 phân khu chức năng chính đó là khu Công Viên Đa Chức Năng và khu Nhà Đô Thị

Khu công viên hỗn hợp đa chức năng Sai Gon Peninsula

‒ Công viên sinh thái mũi đèn đỏ Saigon Peninsula là một loại hình quan trọng của không gian xanh trong đô thị được phát triển tại  phía Nam khu đô thị Sài Gòn Peninsula, phù hợp với từng chức năng riêng, đáp ứng các nhu cầu luôn phát triển và đa dạng hóa của cư dân.
‒ Để đảm bảo phát triển bền vững và bảo tồn giá trị cảnh quan tự nhiên, 70% diện tích đất được quy hoạch là Khu chức năng công viên, với:
+ Mật độ xây dựng : Chỉ 21%
+ Chiều cao : 35 tầng
‒ Chức năng là công viên sinh thái – khu du lịch – văn hóa – giải trí – công cộng (dạng công viên hỗn hợp đa chức năng). bên cạnh đó chức năng du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng về tham quan, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân và khách du lịch trong nước và ngoài nước.

‒ Ngoài các khu Trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng, căn hộ cao cấp, khu khách sạn – hội nghị – triển lãm phục vụ nhu cầu làm việc và vui chơi giải trí, nơi đây còn bố trí khu công viên chuyên để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học và tính đa dạng sinh học tự nhiên của động, thực vật.

‒ Ngoài ra, dự án Saigon Peninsula quận 7 còn phát triển bến tàu khách quốc tế với quy mô lên đến 4.6ha, chiều dài dự kiến khoảng 600m. Khi hoàn thành đưa vào hoạt động, có thể đón các lượt khách quốc tế trên những chuyến tàu với tải trọng lên đến 50.000 GRT.

Phân Khu Nhà Đô Thị Dự Án Sai Gon Peninsula 

‒ Là dự án có quy mô lớn, Saigon Peninsula được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và thiên nhiên, tạo nên một khu đô thị đa chức năng, một không gian sống lý tưởng đáp ứng tối đa về tất cả về nhà ở, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, du lịch, vui chơi giải trí hiện đại cho những cư dân sinh sống tại dự án Sai Gon Peninsula.

‒ Khu chức năng ở được bố trí quy cụm nằm ở phía Bắc của dự án Saigon Peninsula, thuận lợi cho tổ chức hạ tầng kỹ thuật,  xã hội đầy đủ hạng mục như: khu nhà ở cao tầng (Căn hộ Sài Gòn Peninsula cao cấp), khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự Saigon Peninsula), khu giáo dục, y tế, công viên sinh thái vv…
‒ Chỉ tiêu sử dụng đất:
+ Mật độ xây dựng : 40%
+ Chiều cao: 130 tầng

Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án Sài Gòn Peninsula hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sầm uất, quy mô lớn sánh tầm quốc tế. Hơn nữa Saigon Peninsula còn góp phần thay đổi và kiến tạo thành phố Hồ Chí Minh lên một tầm cao mới, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân Sài Gòn trở nên tốt đẹp hơn, văn minh, hiện đại hơn.

Hotline: 0909 003 173

Tư vấn đầu tư Biệt Thự Biển VINPEARL
0909 003 173

Tư vấn đầu tư Căn Hộ - Đất Nền
0909 003 173