Mua bán

Siêu Dự Án Căn Hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4

Tiếp nối sự thành công của dự án Vinhomes Central Park tại Tân Cảng,cùng Dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son, với “Mỏ vàng ven sông” cuối cùng thuộc  trung tâm thành phố cảng Khánh Hội Q.4, VinGroup sẽ tung ra thị trường 1 dự án Bom tấn nữa tại đây, và có 1 số thông tin ngoài lề Siêu phẩm đó mang tên Vinhomes Harbour City.

Điều này sẽ tạo nên một chuỗi siêu dự án với vị trí tuyệt vời nhất Việt nam, trung tâm thành phố và nằm cạnh ven sông Sài Gòn, đón đầu tương lai với hệ thống giao thông đường thuỷ ( đã được triển khai cả hàng trăm năm tại các thành phố lớn như London – Royal Arsenal Riverside,  NewYork – Hudson Riverside, Dubai – Palmarosa ).

DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES HARBOUR CITY KHÁNH HỘI QUẬN 4

Dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội tại Quận 4 được Vingroup xác định là khu quần thể căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê ở nội khu TP.HCM, đầu tư vào hơn 11.000 tỷ đồng và diện tích 450.387,73 m² gồm có khoảng 3,000 căn hộ cao cấp từ 1 đến 4. Phòng ngủ có thiết kế đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi nhất dành cho cư dân sống tại khu đô thị mới này.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES HARBOUR CITY KHÁNH HỘI QUẬN 4

Để thực hiện dự án căn hộ  Vinhomes Harbour City Khánh Hội tại Quận 4, Tổng giám đốc Lê Công Minh của Công ty TNHH – một thành viên Cảng Sài Gòn cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt (trong quyết định số 568, 8/4/2013) điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải Thành phố HCM đến năm 2020. Theo đó, Cảng Sài Gòn sẽ được di dời các cảng trực thuộc khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội, và được chuyển đổi chức năng khu cảng này thành khu tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, giáo dục, công viên, giải trí….

Hotline: 0909 003 173

Tư vấn đầu tư Biệt Thự Biển VINPEARL
0909 003 173

Tư vấn đầu tư Căn Hộ - Đất Nền
0909 003 173