CHUỖI SỰ KIỆN AMAZING GRAND PARK – NƠI HỘI TỤ CÔNG DÂN TINH HOA TOÀN CẦU

Nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, thú vị và lan toả giá trị sống đẹp ngay dưới chân tòa nhà trong Đại đô thị Vinhomes Grand Park, Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường một chuỗi sự kiện bùng nổ quy tụ nhiều hoạt động bổ ích.

Chuỗi sự kiện Amazing Grand Park kéo dài trong vòng 12 tuần (dự kiến bắt đầu vào 7/5/2022) với sự tham gia của tất cả cư dân Vinhomes Grand Park cùng dàn khách mời của Vinhomes, dự kiến sức chứa trong chuỗi sự kiện hơn 1000 người.

Amazing Grand Park diễn ra vào mỗi thứ 7 hàng tuần với mục tiêu làm nổi bật giá trị sống chuẩn mực tại Vinhomes Grand Park, tạo sân chơi trải nghiệm thú vị dành cho cư dân, người thân và bạn bè. Thu hút và lan toả giá trị chương trình về dự án đến với cư dân và các đối tượng đầu tư hoặc khách hàng đang tìm hiểu về dự án.

Thông qua chuỗi sự kiện 12 tuần này Chủ đầu tư muốn gửi gắm thông điệp Vinhomes Grand Park là “Nơi hội tụ công dân tinh hoa tòan cầu” đến với toàn thể cư dân và khách mời.

Trong xu thể trở về hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng những giá trị sống bền vững, thú vị để mỗi ngày trôi qua là một cuộc hành trình trải nghiệm giữa miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị. Tích hợp trong lòng Đại đô thị thông minh là 4 trụ cột cốt lõi đẳng cấp quốc tế:
+ Vận hành thông minh: Tích hợp công nghệ kĩ thuật hiện đại và trí tuệ nhân tạo vào hệ thống vận hành quản lý.
+ An ninh thông minh: Các tính năng nhận diện gương mặt FaceID và vân tay để kiểm soát an ninh chặt chẽ.
+ Cộng đồng thông minh: Sở hữu nền tảng thương mại điện tử của hệ sinh thái Vingoup giúp dân cư thuận tiện trong việc sử dụng các tiện ích và dịch vụ.
+ Căn hộ thông minh: Cung cấp các gói dịch vụ Smarthomes điều kiển các tiện ích trong nhà bằng giọng nói.

Tập trung hướng đến giá trị trong các trải nghiệm của cư dân tại Vinhomes, chuỗi sự kiện cuối tuần đem đến 12 sự kiện theo những chủ đề khác nhau về Giải trí, Sức khỏe, Thiên nhiên và Văn hóa.
+ Giải trí: Light of love – Chiếu phim ngoài trời
                 Light of Future – Vẽ tranh/nặn tượng
                 Light of Style – Ngày hội diếp ảnh

+ Sức khỏe: Light of Health – Workshop detox, eat clean
                      Light of Young – Ngày hội súng nước
                      Light of Beauty – Workshop skin care/make up/fashion

+ Thiên nhiên: Light of Young – Ngày vận động trồng cây xanh, Ngày năng lượng xanh

+ Văn hóa: Light of Cuture – Ngày hội sách, Tuần lễ Nhật Bản, Tuần lễ Mỹ, Tuần lễ gia đình Việt Nam, Cuộc đua sôi động

Bên cạnh 12 chủ đề là 12 thông điệp chứa đựng nhiều giá trị sống tinh hoa như:

Lưu giữ khoảnh khắc – các thành viên trong gia đình nhỏ và đại gia đình Vinhomes Grand Park cùng nhau chụp những bức ảnh ý nghĩa, ngồi xuống xem những trận bóng đá, Đêm điện ảnh – Cùng nhau xem những bộ phim thú vị ngoài trời, Chung bước chinh phục – Cùng nhau vượt qua các thử thách trong công viên và tận hưởng những bản nhạc rock sôi động, Khơi nguồn sắc đẹp – Cùng nhau chia sẻ và lĩnh hội kiến thức về detox và eat clean chăm sóc sức khỏe, Vé về tuổi thơ – Cùng con cái trở về tuổi thơ với các hoạt động thả diều, nặn tượng,

Ngày hội sách – Cùng nhau trao đổi những ý nghĩa nhân văn từ những cuốn sách hay, Thổi bùng sắc xanh – Cùng nhau ươm mầm những chồi non mới, phủ xanh không gian sống, Gia đình là số 1 – Cùng nhau trải nghiệm những món ăn 3 miền Việt Nam, Bí kíp tỏa sáng – Cùng nhau tư vấn về sắc đẹp, cách phối quần áo thời trang, Mùa hè rực rỡ – Cùng nhau tham gia trò chơi súng nước với các thử thách liên hoàn, Lạc bước vào xử sở hoa anh đào – Cùng tham gia vào các hoạt động mang bản sắc nước Nhật phù tang,Chill chất Mỹ – Cùng thưởng thức những món ăn mang đậm chất Mỹ phóng khoáng.

Hãy cùng nhau tham gia Lễ hội Amazing Grand Park để có những trải nghiệm tạo nên bộ sưu tập “Lưu giữ những khoảnh khắc” có 1-0-2 này.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh