Các công ty môi giới chuyên nghiệp có những lợi thế gì?

Đội ngũ tư vấn tại các công ty môi giới chuyên nghiệp được đào tạo bài bản giúp khách hàng có thể hạn chế được rủi ro khi giao dịch bất động sản.

Đã có nhiều nhà đầu tư “tiền mất tật mang” khi nghe những lời tư vấn từ các môi giới bất động sản độc lập hay từ các công ty môi giới bất động sản nhỏ, vừa mới thành lập, thiếu uy tín. Chính quyền nhiều nơi cũng đã cho dựng bảng cảnh báo ngay tại dự án để người dân không bị mất tiền oan vào những dự án “ma”. Hiện nãy cũng đã có những kiến nghị sửa Luật kinh doanh bất động sản 2014 nhằm hạn chế rủi ro cho người mua, người làm môi giới tự do sẽ không còn được “tự do” môi giới.

Ngay lúc này, những người làm môi giới tự do nên nghĩ đến phương án đầu quân cho một công ty môi giới uy tín để có hướng phát triển sự nghiệp tốt hơn – Một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho hay. Các công ty này sẽ đảm bảo về việc phân chia công bằng về phí hoa hồng cho môi giới, được hỗ trợ các vấn đề giấy tờ, pháp lý, hỗ trợ khai báo thuế thị trường chuyển nhượng,… cũng như chủ động về thời gian làm việc hơn.

Đặc biệt, các nhân viên môi giới sẽ được tham gia các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, học kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân, truyền đạt kinh nghiệm từ những người đã thành công trong ngành,… Và sẽ hỗ trợ các công cụ bán hàng mới nhất để hoàn thành tốt công việc.

Cuối năm, hàng loạt các doanh nghiệp ồ ạt ra hàng trong khi thị trường mua bán bất động sản vẫn đang còn phức tạp. Do đó trước khi đưa ra quyết định cho một dự án nào đó, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ những thông tin của dự án, chủ đầu tư, quy hoạch, pháp lý dự án,…

Để thêm đảm bảo, ta cần lựa chọn đơn vị môi giới uy tín và chuyên nghiệp. Tại những đơn vị môi giới lớn có thương hiệu, các nhân viên tư vấn có khả năng thẩm định pháp lý của các dự án hạn chế rủi ro và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đơn cử như Đất Phù Sa, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi muốn đầu tư vào một dự án nào đó.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh