ĐẤT PHÙ SA GROUP

SỨ MỆNH 

Trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong đầu tư, môi giới, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Phát triển những dự án hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

Đối với Khách hàng: Đất Phù Sa Group mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm,
dịch vụ.

Đối với nhân viên: Đất Phù Sa Group mang lại sự thịnh vượng, an cư lạc nghiệp, đảm bảo
đời sống nhân viên.
Đối với cổ đông: Đất Phù Sa Group công khai minh bạch, tối đa hóa giá trị đầu tư.
Đối với xã hội: Đất Phù Sa Group nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dự án kiến
tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP

GIỚI THIỆU CHUNG

Đầu tiên, thay mặt CTY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng CÔNG TY của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và toàn thể Cán Bộ Nhân Viên CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA thân mến!

Năm 2014, không chỉ là cột mốc vàng đánh dấu năng lực vượt khó, khả năng thích ứng mà còn khẳng định sự thành công ngoài mong đợi của thương hiệu CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Trong dòng sản phẩm dịch vụ: Đầu tư dự án, Tư vấn Tiếp thị, Quản lý, Môi giới, Tư vấn – Thiết Kế – Thi Công, Thẩm Định Giá Tài sản và Bất Động sản, CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA đã luôn luôn thể hiện được chất lượng, uy tín và tính chuyên nghiệp cao.
Bên cạnh đó, việc luôn giữ vững các cam kết với khách hàng, phát triển đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh và các giá trị gia tăng trên từng sản phẩm đã khẳng định CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA đang trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại TP.HCM trong việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng về một cuộc sống chất lượng, tiện ích và hiện đại.

Sự thành công trong việc môi giới 2 chủ đầu tư là VINHOMES và SUN GROUP tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã đem lại lợi nhuận cho công ty 10 Tỷ, ngoài ra CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA cũng Tư vấn Tiếp thị – phân phối độc quyền thành công một số dự án khác tại Q 02, 09, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp; cũng như hiệu quả mang về cho chúng tôi từ việc đầu tư vào các Dự án trên chính là nhờ vào mạng lưới khách hàng rộng lớn, kinh nghiệm sâu rộng trong ngành bất động sản.

Phần khác mỗi Dự án Bất Động sản mà CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA Gia tham gia đầu tư đều là những Dự án đã được nghiên cứu và phân tích rất kỹ lưỡng nhằm bảo đảm lợi ích cho Khách hàng và các Cổ đông.
Đồng thời, CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA cũng luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường trong từng dự án, điều đó được thể hiện ở sự lựa chọn những dự án có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, con người và môi trường thiên nhiên, cùng tính nhân văn mang đậm nét văn hóa dân tộc.

Cộng thêm một đội ngũ nhân viên của CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA luôn luôn làm việc với tinh thần đoàn kết và với tất cả lòng nhiệt huyết nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Những điều đó đã chinh phục được khách hàng và khẳng định thương hiệu ĐẤT PHÙ SA GROUP là một thương hiệu uy tín được khách hàng ưa chuộng và được sự quan tâm của các đối tác trong Khu vực.

“CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA sẽ trở thành một Tập đoàn Bất Động sản lớn, một thương hiệu uy tín trong nước và khu vực” – là mục tiêu hướng tới của chúng tôi trong kế hoạch phát triển Công Ty từ năm 2010 – 2016. Vì thế, ĐẤT PHÙ SA GROUP đang tập trung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tin tưởng với tất cả những nỗ lực, sự tận tâm và khả năng sáng tạo trong cả công tác quản lý lẫn đầu tư kinh doanh thì ngay trong năm 2016 – ĐẤT PHÙ SA GROUP sẽ trở thành một trong mười Nhà Đầu tư và môi giới Bất Động sản hàng đầu tại TP.HCM.
Đây là một mục tiêu chiến lược quan trọng của ĐẤT PHÙ SA và điều này sẽ đem đến việc “Không chỉ là sự tăng trưởng mà còn là sự phát triển bền vững cho CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA trong tương lai.

Đây chính là những cam kết thiết thực nhất mà CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA muốn gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Cổ đông và toàn thể Cán bộ Nhân viên những tình cảm thắm thiết và sự gắn bó lâu dài.

 

Trân Trọng Kính Chào           
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG           

TRẦN NHỰT HÙNG             

ĐỐI TÁC

Chúng tôi chuyên phân phối các dự án của

Compare listings

So sánh