Mua bán

HOT: TIỆN ÍCH - GIÁ BÁN - MẶT BẰNG VINCITY QUẬN 9

Hiện nay có nhiều khách hàng quan tâm đến thông tin quy hoạch mặt bằng vincity quận 9, bởi đây là một yếu tố quan tọng quyết định đến việc chọn mua căn hộ tại dự án vinicty. Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây!

Mặt bằng vincity quận 9 được quy hoạch như thế nào

Đến nay thì dự án vincity quận 9 cơ bản đã hoàn thành và chủ đầu tư cũng đã thông bố những thông tin mới nhất về siêu dự án này. Theo đó, mặt bằng vincity quận 9 rộng đến 365 ha nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ từ 20 – 25%, 70% diện tích dự án còn lại được chủ đầu tư ưu tiên phát triển hệ thống cây xanh, công viên, hồ bơi… Nhờ thế mà không gian sống của vincity quận 9 được cho là lý tưởng nhất nhờ mật độ căn hộ đạt chuẩn cộng với không gian xanh vô cùng lớn này.

Bên cạnh đó, VinGroup còn song song phát triển cả hệ thống nhà phố, shophouse và biệt thự vincity quận 9 bên cạnh chuỗi 10.000 căn hộ giá rẻ. Sự kết hợp này mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng với nhiều phân khúc khác nhau. Cụ thể: đối với khách hàng có thu nhập trung bình có thể chọn sản phẩm là căn hộ vincity quận 9 với giá thành chỉ 700 triệu đồng/căn. Đối với khách hàng có thu nhập khá có thể chọn hạng mục biệt thự và đối với giới đầu tư cũng như kinh doanh có thể lựa chọn shophouse để mang lại lợi nhuận cao.

Vincity là một dự án được quy hoạch theo mô hình khép kín đầu tiên tại quận 9 sẽ góp phần thay đổi hạ tầng cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế ở khu vực Đông Sài Gòn này. Không những thế, với tầm nhìn mới của Tập đoàn VinGroup sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản cũng như chất lượng căn hộ thuộc phân khúc dưới 1 tỷ đồng. Từ đó khách hàng sẽ có những thay đổi trong suy nghĩ cũng như khái niệm về căn hộ giá rẻ và vincity sẽ tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng hơn.

Hệ thống tiện ích vincity quận 9

+ Trường học Vinschool: chuỗi trường học liên cấp quốc tế do VinGroup xây dựng nhằm mang lại môi trường học tập cho con em cư dân dự án vincity . Với vinschool, trẻ nhỏ sẽ được phát triển toàn diện.

+ Bệnh viện Vinmec: bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe tối đa bằng các trang thiết bị hiện đại, trình độ y bác sĩ ở đây có tay nghề cao và các chuyên gia y tế từ các nước phát triển luôn sẵn sàng tại Vinmec.

+ Trung tâm thương mại Vincom: Là thương hiệu vui chơi hàng đầu Việt Nam với nhiều chi nhánh trải dài ở các khu đô thị cùng với hàng ngàn thương hiệu quốc tế sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi

+ Trung tâm điện máy VinPro: chuỗi cửa hàng điện, điện tử, điện lạnh giúp bạn không cần đi xa để xây dựng tổ ấm cho bạn. Hiện đây cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực này.

+ Biện thự biển VinPearl: đây là hệ thống vui chơi giải trí ngoài biển hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hiện nay có 2 thương hiệu VinPearl nổi tiếng là VinPearl Nha Trang và VinPearl Phú Quốc

Link đăng kí tham quan nhà mẫu vincity quận 9: https://goo.gl/forms/BEURgAQju8sMJVJw1

Mọi thông tin chi tiết nhất về mặt bằng vincity quận 9 vui lòng liên hệ về HOLINE: 0909 003 73 để được hỗ trợ 24/7

Hotline: 0909 003 173

Tư vấn đầu tư Biệt Thự Biển VINPEARL
0909 003 173

Tư vấn đầu tư Căn Hộ - Đất Nền
0909 003 173