Mua bán

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 7 CÒN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Chất lượng căn hộ Vincity quận 7 có được đảm bảo không, nhiều khách hàng thắc mắc với giá thành của căn hộ vincity Quận 7 như vậy ?

Liệu giá của Vincity quận 7 đang cạnh tranh như vậy thì chất lượng công trình có được đảm bảo không? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tất cả từng khâu từ thiết kế đến thi công đều sẽ được Vincity giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Iso. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đơn vị Contecon triển khai dự án, đây là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

vincity quan 7

Tập đoàn Vingroup luôn quan niệm chất lượng sản phẩm đã làm nên thương hiệu tập đoàn, chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm. Không thể vì những lợi ích nhỏ nhặt mà đánh mất đi giá trị cốt lõi.

Chính bởi vị trí dự án đã mang đến những tiện ích nội khu tuyệt vời cho căn hộ Vincity quận 7 như  trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí

– Vinhomes: Quản lý và bảo trì.
– Vincom: Trung tâm thương mại của VinGroup.
– Vinmec: Bệnh viện chuẩn Quốc tế của VinGroup.
– VinSchool: Trường học chuẩn Quốc tế của VinGroup.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY QUẬN 7

Căn hộ Vincity quận 7 có giá dao động khoảng 13 triệu đến 19 triệu trên 1 m2. Có tổng số chiều cao công trình khoảng 22 đến 25 tầng, diện tích dao động từ 39 m2 cho đến 90 m2, tổng số tiền rơi vào khoảng 700 triệu đến 900 chiếm đa số, mức giá này được gọi là hấp dẫn cho người mua thực sự để ở.  Sở hữu căn hộ Vincity quận 7 với mức thu nhập gia đình vào khoảng 20 triệu/tháng, Vincity sẽ biến ước mơ mua nhà trở thành hiện thực.

Với giá bán bình quân như vậy sẽ có rất nhiều người dân Việt Nam có thể mua được và đồng thời khi mở bán cũng sẽ rất thu hút khách hàng. Với mục đích hướng đến nhằm thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới thì căn hộ VinCity sẽ có nhiệm vụ quan trọng là chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam.

vincity quan 7

Sự công bố này của sản phẩm Vincity đã mang đến cho người mua nhà rất nhiều sự lựa chọn, đặc biệt và ấn tượng là những khách hàng thu nhập thấp có thể tận hưởng dịch vụ tiện ích của một chủ đầu tư lớn tầm cỡ nhất thị trường bất động sản Việt Nam mang tên tập đoàn VinGroup.

Hotline: 0909 003 173

Tư vấn đầu tư Biệt Thự Biển VINPEARL
0909 003 173

Tư vấn đầu tư Căn Hộ - Đất Nền
0909 003 173